ภาพประดิษฐ์ “พระกาฬ”

ที่มาและความสําคัญ : ภาพพระการสื่อถึง เรื่องกาลเวลา กลืนกิน สัพพสัตว์ ไม่ว่าดีหรือร้าย จน หรือรวย โง่หรือฉลาด จะป้องกันและพระกาฬกลืน กินชีวิตไม่ได้ ต้องล่วงไปตามกาลเวลาทุกชีวิต พระ เดชฤทธิ์ อรรถวีโร ครูช่างสิบหมู่ โรงเรียนบวร วิทยาลัยวัดร่องฟองมอบให้มจร.วข.แพร่ เมื่อวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

ใส่ความเห็น